Nói lời chúc mừng sinh nhật thật quá đơn giản, nhưng để thật đặc biệt với những người quan trọng bên cạnh thì lại không hề dễ. Me2u sẽ mách bạn cách gửi lời chúc mừng sinh nhật thật ấn tượng nhé!

Làm sao để chúc mừng sinh nhật thật bất ngờ

Trước tiên để có thể tổ chức sinh nhật bất ngờ, bạn cần tìm hiểu thói quen, sở thích, tính cách,… của người được tổ chức sinh nhật. Và đặc biệt là phải phù hợp với từng lứa tuổi, mối quan hệ. Ví dụ chúc mừng sinh nhật bạn và người yêu sẽ khác nhau.

Nếu là trẻ nhỏ, bạn có thể lựa chọn những chủ đề, địa điểm có khu vui chơi, những câu chuyện,…. Đối với người lớn, bạn nên chọn chủ đề dựa trên những điều họ đặc biệt quan tâm.

Bạn hãy gạch ra một vài đầu dòng về đặc điểm người được tổ chức sinh nhật như:Người đó thích náo nhiệt hay một không gian yên tĩnh, ấm cúng? họ thường rảnh vào lúc nào, có sở thích gì đặc biệt không?…từ đó bạn sẽ lên kế hoạch chúc mừng sinh nhật phù hợp.

Các cách thức chúc mừng sinh nhật thường được sử dụng

Tạo một bữa tiệc bất ngờ

Bạn hãy chọn một địa điểm để tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Có thể là ở nhà hàng, hoặc tại nơi ở của nhân vật chính.

Nếu bạn có ý định tổ chức tại nhà hàng thì hãy đặt bàn sẵn, trang trí hoặc đặt phát những  bài nhạc video liên quan đến nhân vật chính hoặc nhân vật chính thích rồi sau đó hẹn họ đến đây với một lý do như gặp đối tác,…

Còn nếu bạn có ý định tổ chức tiệc sinh nhật tại nơi ở của nhân vật chính, bạn sẽ phải chờ lúc họ không có nhà và thực hiện nhanh. Chọn các món đồ trang trí có thể gắn dễ dàng và đảm bảo họ không trông thấy trước khi bước vào phòng tiệc. Tránh trang trí gần các cửa sổ mà họ có thể nhìn thấy khi bước vào. Bạn có thể trang trí bằng bong bóng, hoa tươi, ngọn nến,…

Chúc mừng sinh nhật bằng món quà bất ngờ.

Nếu bạn ở xa thì cách này quả thật vô cùng hiệu quả. Bạn hãy lên ý tưởng, đặt mua quà ở nơi họ sinh sống hoặc tự tay chuẩn bị và gửi dịch vụ chuyển phát đem đến tặng người ấy.

 

 

Còn nếu bạn ở gần thì có thể chuẩn bị và để trên bàn bếp nếu bạn đang sống cùng nhau hoặc nhờ đồng nghiệp để món quà chúc mừng sinh nhật bất ngờ trên bàn làm việc.

Đi kèm với món quà, bạn hãy tặng kèm một tấm thiệp viết tay cùng lời nhắn hoặc lá thư chúc mừng sinh nhật với những câu nhắn nhủ yêu thương.

Gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng ứng dụng Me2u lên vòng quay mặt trời

Me2u (Message to you) là ứng dụng kết nối giữa điện thoại và vòng quay mặt trời. Đây là dịch vụ nhắn gửi thông điệp, chúc mừng sinh nhật, tỏ tình, kỷ niệm,… ý nghĩa lên Vòng Quay Mặt Trời bằng hệ thống đèn LED đa màu sắc, nổi bật trên nền bầu trời đêm của thành phố. Đây là sản phẩm công nghệ kết nối hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam.

Đây là dịch vụ gửi lời yêu thương lên vòng quay mặt trời đầu tiên tại Việt Nam và có ứng dụng công nghệ 4.0. Nếu là nhân vật chính nhận được lời chúc mừng sinh nhật mình trên một trong hai vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam ai mà không bất ngờ, cảm động.

Dịch vụ Nhắn nhủ yêu thương 4.0 lên vòng quay mặt trời bằng ứng dụng Me2u chính thức ra mắt vào ngày 14/02/2021, và hiện đang có mặt tại hai vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam là Công viên Sun World Hạ Long (Quảng Ninh) và Công viên Châu Á – Asia Park (Đà Nẵng).

Làm sao để sử dụng ứng dụng Me2u – dịch vụ nhắn nhủ yêu thương 4.0?

Hướng dẫn các bước sử dụng Me2u thiết kế thông điệp yêu thương 4.0 trên vòng quay mặt trời

Bạn chỉ cần tải app Me2u và làm theo hướng dẫn, đặc biệt ứng dụng có tích hợp thanh toán online qua VNPAY vô cùng tiện lợi, dễ dàng.

Nhanh tay tải ứng dụng Me2u để gửi lời chúc mừng sinh nhật lên vòng quay mặt trời tới người thân yêu của mình nhé!

 

Back to top