Anh Đặng Hoàng Long, giám đốc kiêm nhà sáng lập Công Ty Cổ Phần D-Soft vốn xuất thân là một kỹ sư IT được trải nghiệm văn hóa ở nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt với thời gian sinh sống và làm việc trên 10 năm tại Nhật anh luôn thấy ấn tượng với những màn trình chiếu đèn led trong các dịp lễ hội của Nhật Bản. Những ấn tượng đó kết hợp với niềm đam mê đưa kỹ thuật công nghệ mới nhất vào cuộc sống để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Sau bốn năm thai nghén từ ý tưởng đến hiện thực hóa, anh và đội ngũ nhân viên công ty D-Soft đã cho ra mắt ứng dụng Me2u vào năm 2021.

 

Không chỉ đơn thuần là chiêm ngưỡng những hiệu ứng đèn led chạy mặc định, Me2u cho phép người dùng tương tác trực tiếp với Vòng Quay Mặt Trời, cho phép người dùng hiển thị những nội dung và hình ảnh mình mong muốn.
Me2u là dịch vụ đánh dấu sự thay đổi trong cách truyền tải thông điệp và cũng là sản phẩm khẳng định bước chuyển mình trong tầm nhìn của D-Soft nói chung và giám đốc Đặng Hoàng Long nói riêng; đó là từ công ty gia công phần mềm chuyển sang tập trung phát triển tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Back to top