AN TOÀN MÙA COVID -19: TẠM HOÃN RA MẮT DỊCH VỤ ME2U TẠI HẠ LONG

 

Theo Bộ Y tế, tính đến 12h ngày 28-1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh. Để chiến thắng dịch Covid -19 chúng ta hãy chung tay:

 

✔️Bảo vệ bản thân (𝐒𝐄𝐋𝐅-𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐂𝐓𝐄𝐃) bằng các biện pháp cần thiết: Luôn rửa tay bằng xà phòng/ dung dịch sát khuẩn; Đeo khẩu trang và tránh tụ tập ở những nơi công cộng, đông người.

✔️Tin tưởng (𝐓𝐑𝐔𝐒𝐓) vào các nguồn thông tin chính thống, không lan truyền những tin tức thất thiệt, gây hoang mang dư luận.

✔️Trung thực (𝐇𝐎𝐍𝐄𝐒𝐓) khai báo về tình trạng sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

✔️Tự nguyện (𝐖𝐈𝐋𝐋𝐈𝐍𝐆) và chủ động cách ly (𝐈𝐒𝐎𝐋𝐀𝐓𝐄𝐃) khi có dấu hiệu sốt, ho hoặc khó thở, liên hệ Hotline 19003228 hoặc đến các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn/cách ly và điều trị,         thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội (𝐑𝐄𝐒𝐏𝐎𝐍𝐒𝐈𝐁𝐋𝐄).

✔️Bình tĩnh (𝐂𝐀𝐋𝐌), giữ tỉnh táo trước mọi tình huống.

✔️Chung tay đoàn kết (𝐔𝐍𝐈𝐓𝐄𝐃) chiến thắng đại dịch.

 

Thực hiện các biện pháp an toàn trong mùa dịch, D-Soft xin phép tạm hoãn kế hoạch ra mắt và hoạt động dịch vụ Me2u_Nhắn nhủ yêu thương 4.0 tại Sun Worl Hạ Long vào ngày 14/02 tới đây!

D-Soft rất lấy làm tiếc khi phải để các bạn chờ đợi và cũng vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tuy nhiên, hoạt động của dịch vụ Me2u tại Đà Nẵng vẫn sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch, vẫn sẽ là từ ngày 14/2/2021.

Nếu bạn ở Đà Nẵng thì nhanh tay tải ứng dụng Me2u và trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Me2u_Nhắn nhủ yêu thương 4.0 vào ngày Valentine năm nay để có những kỷ niệm đáng nhớ nhất nhé!

Back to top