Me2u là gì?
Me2u – dịch vụ nhắn gửi thông điệp ý nghĩa lên Vòng Quay Mặt Trời. Mang đến cho người dùng một sản phẩm kết nối công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Ứng dụng Me2u kết nối với Vòng Quay Mặt Trời để trình chiếu những thông điệp yêu thương trên nền hệ thống đèn LED đa màu sắc, nổi bật trên nền bầu trời đêm của thành phố. Chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng gửi tặng những lời tỏ tình, lời nhắn yêu thương, lời chúc, lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân, người yêu một cách hoành tráng và độc đáo. Bất ngờ hơn, bạn có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh trình chiếu, tùy chỉnh thông điệp và thiết lập thời gian bạn muốn hiển thị. Bên cạnh đó, ứng dụng Me2u cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi qua ví điện tử VNPay.

Thông tin công ty phát hành
D-Soft là một trong những công ty IT trẻ, năng động tại thành phố Đà Nẵng. Chỉ mới qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, D-Soft đã có được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ IT của thành phố và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau gần một năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của riêng mình, D-Soft đã hiện thực hóa được ứng dụng Me2u, không chỉ đơn thuần là chiêm ngưỡng những hiệu ứng đèn led chạy mặc định, Me2u cho phép người dùng tương tác trực tiếp với Vòng Quay Mặt Trời để hiển thị những nội dung và hình ảnh mình mong muốn.

Ra mắt dịch vụ Me2u tại công viên Sun World Hạ Long
Không để bạn phải chờ lâu thêm nữa, sắp tới đây, ngày 14/2/2021, D-soft sẽ cho ra mắt dịch vụ Me2u tại Vòng Quay Mặt Trời một trong những vòng quay cao nhất thế giới tại Công viên Sun World Hạ Long. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0.
Trong cuộc sống có những lúc muốn nói những lời yêu thương nhưng lại khó thành lời, đặc biệt là ngày lễ tình nhân năm nay, hãy để Me2u –nhan nhu yeu thuong 4.0 thay bạn truyền tải thông điệp, lan tỏa yêu thương một cách ấn tượng nhất.

Me2u mang đến cho bạn những khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ bên cạnh người thân yêu.

Back to top