Bạn muốn có màn tỏ tình, ngày lễ kỷ niệm,…thật ấn tượng và đáng nhớ nhưng chưa biết thể hiện thế nào?! Đừng lo khi đã có Me2u – dịch vụ nhắn nhủ yêu thương 4.0 đầu tiên tại Việt Nam trên vòng quay mặt trời.

 

Me2u là gì?

Me2u (Message to you)– dịch vụ nhắn gửi thông điệp ý nghĩa lên Vòng Quay Mặt Trời bằng hệ thống đèn LED đa màu sắc, nổi bật trên nền bầu trời đêm của thành phố. Đây là sản phẩm công nghệ kết nối hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam do D-Soft phát hành – là một trong những công ty IT trẻ, năng động tại Đà Nẵng.

Với những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh bạn có thể tùy chọn hình ảnh, thông điệp và thiết lập thời gian hiển thị trên vòng quay mặt trời. Từ đó bạn có thể dễ dàng gửi tặng những lời tỏ tình, lời nhắn yêu thương, lời chúc, lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân, người yêu một cách thật đặc biệt và độc đáo.

Bên cạnh đó, ứng dụng Me2u cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi qua ví điện tử VNPay. Việc của bạn là tải App Me2u và tỏ tình, gửi gắm lời yêu thương ngọt ngào trên 2 vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới.

 

Nên chọn dịch vụ Me2u vào những dịp nào?

Bạn đang có nhu cầu tỏ tình, thể hiện tình cảm với người yêu thương, kỷ niệm ngày cưới, chúc mừng sinh nhật cha mẹ và những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, Noel….thật ấn tượng, khiến người quan trọng của bạn cảm động? nhưng bạn chưa biết phải thể hiện như thế nào thì đó chính là những dịp phù hợp để bạn lựa chọn dịch vụ Me2u – nhắn gửi yêu thương 4.0

Chọn Me2u – nhan nhu yeu thuong 4.0 bạn sẽ không phải đau đầu để nghĩ cách thể hiện tình cảm, nói ra những câu yêu thương mà thường ngày bạn chẳng dám trực tiếp thổ lộ. Ngoài ra, bạn được chọn hình ảnh, chỉnh sửa thông điệp, tuỳ chọn thời gian để phát trên vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới, đó chẳng khác gì là minh chứng, lời khẳng định cho một thứ tình cảm lớn lao ư.

Mặc dù để tạo ra được những điều đặc biệt, bất ngờ như thế nhưng chi phí bạn bỏ ra lại không hề lớn, thời gian chuẩn bị rất nhanh, thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn tất tất cả màn tỏ tình, gửi lời yêu thương tới đối phương.

Bạn có nghĩ, người ấy sẽ thật hạnh phúc khi nhận được những hình ảnh, lời yêu thương theo cách đặc biệt như vậy. Ngại ngần gì mà không chọn Me2u để người mình yêu thương được hạnh phúc và có những kỷ niệm đáng nhớ.

 

D-Soft ra mắt dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 đầu tiên ở Việt Nam tại Hạ Long và Đà Nẵng

Sẽ không để bạn “AO ƯỚC” tỏ tình, kỷ niệm thật đặc biệt nữa mà sẽ dễ dàng “HIỆN THỰC HÓA” khi đúng vào dịp lễ tình nhân năm nay, 14/2/2021, D-soft sẽ cho ra mắt dịch vụ Me2u tại hai vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam là Công viên Sun World Hạ Long (Quảng Ninh)Công viên Châu Á – Asia Park (Đà Nẵng).

D-Soft ra mắt dịch vụ Me2u ngày 14/2/2021 tại hai vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam

 

Tại Việt Nam mặc dù đã xuất hiện nhiều dịch vụ tỏ tình nhưng chủ yếu đều làm thủ công, đòi hỏi phải chuẩn bị công phu, thời gian chuẩn bị lâu dài với chi phí đầu tư khá lớn. Me2u là sản phẩm công nghệ nên sẽ tối ưu chi phí, thuận tiện với khách hàng. Nhìn chung sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều có những ưu điểm riêng, dựa vào sở thích, mong muốn của bạn. Còn nếu bạn muốn một dịch vụ hiện đại, lãng mạn và thật đặc biệt có thể lựa chọn Me2u.

Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 vào ngày Valentine năm nay để có những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

 

Làm sao để sử dụng dịch vụ Me2u – nhắn gửi yêu thương 4.0 ?

Việc gửi gắm thông điệp yêu thương thật dễ dàng với Me2u!

Hướng dẫn các bước sử dụng Me2u thiết kế thông điệp yêu thương 4.0 trên vòng quay mặt trời

Bạn chỉ cần tải app Me2u và làm theo hướng dẫn, đặc biệt ứng dụng có tích hợp thanh toán online qua VNPAY vô cùng tiện lợi, dễ dàng.

 

 

 

Back to top