Cùng Me2u săn mã giảm giá 50%!

THỜI GIAN CHIẾU MÃ GIẢM 50% SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO TRÊN FANPAGE MỖI TUẦN


Lời đầu tiên, Me2u xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến quý khách hàng. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Sau một chặng đường gian nan kể từ khi ra mắt, cải thiện và phát triển, Me2u thật sự đã mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách hàng, từng bước nhận được sự ủng hộ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước.
Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với Me2u.
Nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Me2u, chúng tôi xin được gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi “𝑵𝑮𝑨̆́𝑴 𝑺𝑼𝑵𝑾𝑯𝑬𝑬𝑳 – 𝑺𝑨̆𝑵 𝑫𝑬𝑨𝑳 𝑿𝑰̣𝑵” như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn với những Khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với Me2u trong suốt thời gian qua.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng
Nội dung khuyến mãi:
+ Mỗi tuần Me2u sẽ trình chiếu 01 mã giảm giá lên Vòng Quay Mặt Trời (Đà Nẵng và Hạ Long)
+ Thời gian phát hành mã giảm giá sẽ được thông báo công khai trên Fanpage Me2u hàng tuần.Theo dõi fanpage Me2u tại https://www.facebook.com/me2u4.0
+ Là mã giảm giá 50% và được áp dụng khi đặt hàng và thanh toán qua app Me2u
+ Mã giảm giá được sử dụng 3 lần với 3 người dùng khác nhau.
+ Mỗi mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 1 tuần kể từ ngày phát hành.Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc hoặc các câu hỏi liên quan, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Me2u qua bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động từ 8:00~22:00 hằng ngày.
Me2u luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề liên quan đến hướng dẫn sử dụng, giao dịch, giải đáp, tư vấn, khiếu nại.
+ Hotline: (+84)964 906 786
+ Fanpage: https://www.facebook.com/me2u4.0
Back to top