Có nhiều cách tỏ tình, từ đơn giản đến công phu, nhưng tỏ tình bằng ứng dụng công nghệ để tạo ra dịch vụ gửi lời yêu thương trên vòng quay mặt trời là lần đầu tiên. Bạn chỉ cần khoảng 10 phút với chiếc điện thoại thông minh là đã có màn thể hiện tình cảm độc lạ và đáng nhớ.

Dịch vụ tỏ tình, tổ chức ngày kỷ niệm ngày càng nở rộ

Ai cũng mong muốn trong đời được người bạn đời yêu thương dành tặng màn tỏ tình, cầu hôn, ngày kỷ niệm thật ấn tượng, đáng nhớ vì vậy nhiều dịch vụ, cách tỏ tình hay ra đời với “muôn hình vạn dạng” và luôn hút khách ở nhiều lứa tuổi.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Me2u – dịch vụ nhắn gửi yêu thương 4.0 thì các dịch vụ tỏ tình truyền thống thường có thời gian chuẩn bị lâu và chi phí khá đắt đỏ, giao động từ 5 – 7 triệu, thậm chí lên cả trăm triệu đồng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Do đặc thù phải chuẩn bị mất thời gian dài, đòi hỏi ekip nhiều người nên vào những dịp lễ đặc biệt như 14/2; 8/3 hay 20/10 dịch vụ tỏ tình ở nhiều đơn vị cũng kín lịch, do vậy nhiều khách hàng không đăng ký sớm cũng sẽ không được nhận.

 

Gợi ý một số cách tỏ tình hay nhất đốn tim đối phương

Bạn thầm thương trộm nhớ người ấy từ lâu và định nhân dịp đặc biệt nào đó như 14/2 hay 8/3 để tỏ tình mà chưa biết phải thể hiện thế nào. Me2u sẽ gợi ý bạn một số cách tỏ tình với crush thật ấn tượng, ghi điểm với đối phương.

 

Tặng hoa kèm lời tỏ tình

Đối với phụ nữ, khoảnh khắc được người yêu trao tay một bó hoa trong không gian lãng mạn sẽ thật hạnh phúc biết bao.

Một bó hoa tươi thắm kèm lời tỏ tình cũng là gợi ý lý tưởng

Với họ, hoa thì sẽ héo nhưng tình yêu và cảm xúc mà những bó hoa trao gửi sẽ luôn còn mãi trong trái tim. Một bó hoa hồng cùng với những lời yêu thương, không cầu kì nhưng vẫn đầy ý nghĩa. Có ai lại nỡ từ chối lời tỏ tình ấm áp đi kèm với một bó hoa hồng kia chứ?!

 

Hát tặng nàng một bài cùng nến và hoa lung linh kèm lời tỏ tình ngọt ngào

Nếu bạn là người đàn giỏi hát hay thì đây là cách tỏ tình với bạn gái khá ấn tượng.

Trước tiên hãy đưa nàng đến một địa điểm nào bạn có thể thể hiện tài ca hát của mình cùng một ca khúc thật ngọt ngào kèm lời tỏ tình. Đây là thời gian tốt nhất để bạn biết được cô ấy có thể trở thành người yêu của bạn hay không.

Sẽ có rất nhiều người ngưỡng mộ hai bạn, và khi đó cô ấy sẽ rất ngại ngùng xen lẫn niềm hạnh phúc, tự hào, hãy nắm thật chặt đôi bàn tay ấy để cô ấy tin tưởng bạn hơn nữa.

 

Viết thư tay cũng là cách tỏ tình Crush ghi điểm

Thư tay, tưởng lỗi thời nhưng đây lại là cách tỏ tình khá ấn tượng

Có một câu nói nổi tiếng: “Handwritten love letters will never go out of style” (tạm dịch: Những bức thư tình viết tay sẽ không bao giờ lỗi mốt). Hãy chuẩn bị một tờ giấy viết thư hoặc một tấm thiệp nhỏ, xinh xắn, viết những lời yêu thương của bạn dành cho người ấy, và trao tận tay cho họ. Cách tỏ tình này rất hiệu quả đấy nhé!

Trên đây là một số cách tỏ tình khá hay mà me2u gợi ý cho bạn, tuy nhiên cũng chưa thật sự quá đặc biệt và đã có từ lâu. Nhưng bạn cũng có thể thử nhé, còn hơn là không làm gì!

 

Độc lạ với dịch vụ tỏ tình theo phong cách 4.0 – Me2u

Độc lạ dịch vụ tỏ tình bằng thông điệp yêu thương trên vòng quay mặt trời bằng ứng dụng Me2u

Sau bốn năm thai nghén từ ý tưởng đến hiện thực hóa, anh Đặng Hoàng Long và đội ngũ nhân viên công ty D-Soft đã cho ra mắt ứng dụng Me2u – dịch vụ trao gửi yêu thương theo phong cách 4.0 vào đúng dịp 14/2/2021.

Mọi người không chỉ đơn thuần là chiêm ngưỡng những hiệu ứng đèn led chạy mặc định trên vòng quay mặt trời nữa. Với ứng dụng Me2u cho phép người dùng tương tác trực tiếp, tự tạo ra các hình ảnh, thông điệp, thời gian mong muốn phát trên vòng quay mặt trời chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Trước thông tin chuẩn có dịch vụ tỏ tình kiểu mới theo phong cách 4.0, nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú và chờ đợi ngày sản phẩm chính thức được tung ra thị trường. Bạn Nguyễn Hải Nam (Quảng Ninh) vui vẻ chia sẻ: “Khi nào mình có crush chắc chắn sẽ dùng Me2u để tỏ tình người ấy, ai yêu mình đi mình sẽ tỏ tình thật ấn tượng”.

Nhiều bạn nữ khi được hỏi về ứng dụng Me2u – dịch vụ nhắn gửi yêu thương 4.0 cũng rất thích thú, mong muốn được người yêu tỏ tình/ cầu hôn theo cách đặc biệt như vậy. Bạn Hà Như Lan (Đà Nẵng) cho hay: “Ước gì mình cũng được tỏ tình như vậy, chắc chắn mình đồng ý luôn – cười”.

14/2/2021, D-soft chính thức cho ra mắt dịch vụ Me2u tại hai vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam là Công viên Sun World Hạ Long (Quảng Ninh) và Công viên Châu Á – Asia Park (Đà Nẵng).

Để sử dụng dịch vụ của Me2u – nhắn gửi yêu thương 4.0 bạn chỉ cần tải App Me2u ngay trên Google Play hoặc App Store.

Các bước cài đặt và sử dụng Me2u

Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cách tỏ tình đặc biệt: Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 vào ngày Valentine năm nay để có những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Back to top